MỘC THIÊN HƯƠNG

MỘC THIÊN HƯƠNG

Đáp ứng yêu cầu cao về 1 cuộc sống hiện đại với chất lượng cao, công ty cổ phần dược phẩm Mộc Thiên Hương được thành lập mang tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm về ngành dược mỹ phẩm với phương châm " Khoẻ từ bên trong, đẹp từ bên ngoài" mong muốn cống hiến những sản phẩm có giá trị từ tâm giúp cho các chị em đẹp lâu dài, khoẻ bền vững.
»»SỨ MỆNH
- Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống
- Tạo môi trường làm việc thân thiện, gắn bó, gần gũi như gia đình. Giúp các nhân viên phát triển bản thân, có thu nhập ổn định và tăng dần.
»»GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Ưu tiên phát triển các sản phẩm phục vụ cho việc làm đẹp và có tác dụng tốt cho sức khỏe, đáp ứng yêu cầu cho cuộc sống hiện đại ngày càng yêu cầu cao
- Đạo đức nghề nghiệp: Chúng tôi luôn làm việc, phát triển sản phẩm và chăm sóc khách hàng dựa trên cái tâm, với sự thấm nhuần đạo đức một cách sâu sắc.
- Chủ động hợp tác: Luôn luôn khuyến kích sự đóng góp giữa nhân viên, đại lý và doanh nghiệp, các mối quan hệ được hình thành và xây dựng trên tinh thần trung thực cởi mở, chân thành đôi bên cùng có lợi.
Mộc Thiên Hương luôn áp dụng các khoa học kỹ thuật tiên tiến mới nhất vào hệ thống cơ sở vật chất và qui trình phát triển sản phẩm.
 
 
Phát triển cùng nền y học hiện đại, nhụy hoa nghệ tây Collagen Mộc Thiên Hương được nghiên cứu thực tiễn dựa trên làn da của người Á Đông, đi đầu trong công thức, áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt được Bộ Y tế kiểm định không chứa chất cấm, không chứa chất độc hại cho cơ thể, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Được sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.Mộc Thiên Hương luôn phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe Đem lại những món quà vô giá tới tay người tiêu dùng.
Nhụy hoa nghệ tây Collagen Mộc Thiên Hương là công thức hoàn hảo kết hợp giữa nhụy hoa nghệ tây với collagen được nhập khẩu từ Đức cùng với các thành phần hiếm có như: Đông trùng hạ thảo, Glutathion, Astiso, ... giúp nuôi dưỡng làn da căng mịn, khỏe mạnh, tươi sáng từ bên trong. Tất cả những thành phần trên kết hợp lại, tạo ra 1 sản phẩm vàng như một loại “nước thần” cứu cho làn da khô, xỉn màu, đen, nhăn, chảy sệ và xạm nám cho các chị em có tinh thần sảng khoái cơ thể khỏe mạnh.
Ngoài ra, nó còn tăng cường sức khỏe, điều hòa nội tiết, giảm nguy cơ lão hóa sớm
Ưu điểm của nhụy hoa nghệ Collagen Mộc Thiên Hương. Với các thành phần đặc biệt quý hiếm được kết hợp theo tỉ lệ vàng, tạo ra sản phẩm tốt cho làn da và sức khỏe, hỗ trợ chốn.g lão hóa toàn diện.
✜ Sản phẩm điều chế dưới dạng bột cốm nhỏ gọn vô cùng tiện lợi, bạn không cần phải đong đếm bao nhiêu sợi Saffron, có bị dư thừa hay không. Chỉ cần pha với nước, pha với sữa chua là có thể sử dụng được
✜ Tất cả các thành phần chính trong Nước uống nhụy hoa nghệ tây Collagen Mộc Thiên Hương đều là từ thiên nhiên, đảm bảo chất lượng. Quy trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt, không thêm chất bảo quản, tạo màu, chất hóa học khác, an toàn khi sử dụng.